Gửi khách hàng thân mến!

Khắc dấu  bình phước -  là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về con dấu cho Công ty ,Doanh nghiệp và các khách hàng Cá nhân tại Bình Phước, những sản phẩm chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã màu sắc để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Tỉnh nhà.

Về con dấu 

Là một công cụ hữu ích được các cơ quan,tổ chức,doanh nghiệp hay sử dụng, nó tạo ra rất nhiều thuận lợi trong việc xử lý văn bản cũng như hồ sơ giấy tờ một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Ngoài những con dấu thông dụng có sẵn đang cung cấp : ĐÃ CHI TIỀN, ĐÃ THU TIỀN, BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI, FAX IN, FAX OUT , Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ dấu khắc theo yêu cầu sở thích,màu sắc,kiểu dáng mà khách hàng đã có ý tưởng trước đó.


  • Khắc chữ ký
  • Khắc dấu hoàn công
  • Khắc dấu tên chức vụ
  • Khắc dấu tự động
  • Khắc dấu cán gỗ

.............................

Đối với những con dấu khắc theo yêu cầu, khách hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng, nội dung, hình dáng và lựa chọn mẫu mã, chúng tôi sẻ phác họa trên phần mềm cao cấp và gửi mail cho khách duyệt mẫu, sau đó sẻ tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu.Chúng tôi dám bảo đảm rằng, sản phẩm : chất lượng,độ nét sắc sảo, hoạt động trên 5 năm.

Mục tiêu là mang lại sự hài lòng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp phải chất lượng ,có mức giá phải chăng và luôn bảo đảm được những gì khách cần là có.

Nếu bạn có thắc mắc cũng như yêu cầu,đừng ngần ngại hãy liên hệ hoặc gửi Email cho chúng tôi.

KHẮC DẤU BÌNH PHƯỚC
Email: khacdaubinhphuoc@gmail.com
Phone: 0946 39 80 79
-->